NTK Việt duy nhất tham dự New York Fashion Week 2019 là ai?
Đường Vĩnh Lộc - Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - TP.HCM
Tư vấn khách hàng
0968745748- 0968745748

NTK Việt duy nhất tham dự New York Fashion Week 2019 là ai?

13/01/2019 934 lượt xem
Trang chủ Tin tức

New York Fashion Week (NYFW) được xem là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week. NYFW được thành lập vào năm 1943 cho đến nay đã trở thành sân chơi thời trang có ảnh hưởng toàn cầu, khi mỗi năm các BST của các NTK trình diễn tại NYFW luôn tạo nên những xu hướng mới cho thời trang thế giới, cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang vô số các BST ấn tượng, có giá trị và để đời.

NYFW được tổ chức đều đặn 2 mùa vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm, với sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng như: Ralph Lauren, Calvin Klein, Marc Jacobs, Tom Ford, Michael Kors, Oscar De La Renta, Long Champ…

NYFW Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 07/02 đến ngày 13/02 tại Spring Studios, New York. Show của NTK Phương My sẽ diễn ra vào ngày 12/02 và nằm trong khuôn khổ chính thức của NYFW. Tất cả thông tin về các NTK tham dự năm nay được NYFW công bố chính thức trên website của tuần lễ thời trang này.

NTK Việt duy nhất tham dự New York Fashion Week 2019 là ai? - 2

Lịch tham gia Tuần lễ thời trang với tên Phương My - người Việt Nam duy nhất.

NTK Việt duy nhất tham dự New York Fashion Week 2019 là ai? - 3

Phương My từng trình diễn BST mới tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Tham dự tuần lễ thời trang NYFW luôn là ước mơ của tất cả những người làm thời trang, bởi lẽ ngoài việc đây là một tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất hành tinh, thì NYFW còn được xem là cơ hội vô cùng lớn cho các thương hiệu để thể hiện khả năng và định hướng cho khách hàng yêu thời trang trên toàn thế giới.

Vì vậy, việc NTK Phương My sẽ chính thức tham dự NYFW Thu Đông 2019 năm nay, không chỉ là vinh dự và tin vui đối với riêng cô mà còn là niềm hãnh diện của làng thời trang Việt. 

NTK Việt duy nhất tham dự New York Fashion Week 2019 là ai? - 4

Phương My thiên về thiết kế ứng dụng với thế mạnh về đường cắt xẻ, tạo phom dáng.

Bài viết cùng chuyên mục