Mẫu Việt casting show diễn trang phục Phật tử Thiện Phát Design giữa tiết trời giá lạnh
Đường Vĩnh Lộc - Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - TP.HCM
Tư vấn khách hàng
0968745748- 0968745748

Mẫu Việt casting show diễn trang phục Phật tử Thiện Phát Design giữa tiết trời giá lạnh

13/01/2019 1308 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Đây là show diễn thứ 3 của NTK Kim Ngọc và thương hiệu Thiện Phát Design sau thành công của các BST trước. Theo NTK Kim Ngọc, ý tưởng chủ đề của BST lần này chính là được lấy cảm hứng từ không khí gia đình ấm cúng, gần gũi trong những ngày Tết sum họp cận kề và xuân đang tới. 

Mẫu Việt casting show diễn trang phục Phật tử Thiện Phát Design giữa tiết trời giá lạnh - 1

Dù thời tiết miền Bắc đang vô cùng lạnh giá nhưng cũng không thể làm giảm đi sức hút của buổi model casting đối với các người mẫu.

Các thiết kế trong BST “Ban Mai” sử dụng 2 gam màu chủ đạo là nâu, lam kết hợp những gam màu nhã nhặn, thanh lịch, phù hợp với màu sắc chủ đạo của không gian chùa chiền. Nhờ những chi tiết đính kết tinh tế cùng những đường viền, cắt cúp sáng tạo, các trang phục này có tính ứng dụng cao, phù hợp mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Không chỉ phù hợp để diện trong ngày thường với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch, mà bên cạnh đó, người mặc đi lễ chùa vẫn đảm bảo sự kín đáo, phù hợp không gian thanh tịnh nơi thờ phụng nhưng vẫn rất trẻ trung và năng động.

Mẫu Việt casting show diễn trang phục Phật tử Thiện Phát Design giữa tiết trời giá lạnh - 2

Hồng Quế là một trong những gương mặt mẫu trẻ nổi bật tham dự buổi tuyển chọn

Là show diễn trang phục phật tử đầu tiên mở màn cho năm 2019, thông tin về chương trình nhận được nhiều sự quan tâm. Chính vì vậy, buổi casting vào ngày hôm qua (2/1) đã quy tụ rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp, mẫu trẻ đến thử sức, trong đó có những cái tên đình đám trong làng giải trí Việt như: Diễn viên Hà Hương, người mẫu Hồng Quế, bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức - Ngọc Nữ, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Tiêu Linh, Người mẫu Duy Anh Next top model, người mẫu Yến Ly.

Mẫu Việt casting show diễn trang phục Phật tử Thiện Phát Design giữa tiết trời giá lạnh - 3

Ngoài các chân dài đình đám, buổi model casting còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên 'Nguyệt thảo mai' - Hà Hương.

Mẫu Việt casting show diễn trang phục Phật tử Thiện Phát Design giữa tiết trời giá lạnh - 4

Mẫu nam đình đám bước ra từ chương trình Vietnam Next Top Model - Duy Anh.

Để quyết định lựa chọn được dàn mẫu phù hợp tham gia trình diễn 100 thiết kế trong Bộ sưu tập “Ban Mai”, NTK Kim Ngọc và Hoa hậu thân thiện Ngọc Anh đã phải làm việc khá vất vả trong hơn 4 giờ đồng hồ casting. Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh cho biết: "Show diễn sẽ có sự góp mặt của nhiều chân dài nổi tiếng, đã tạo được dấu ấn riêng trên sàn diễn. Bên cạnh đó cũng có nhiều người mẫu trẻ rất tiềm năng, đem đến những màu sắc mới mẻ cho chương trình."

Mẫu Việt casting show diễn trang phục Phật tử Thiện Phát Design giữa tiết trời giá lạnh - 5

NTK Kim Ngọc và Hoa hậu thân thiện Ngọc Anh trực tiếp tuyển chọn mẫu

Show diễn Trang phục Phật tử của nhà thiết kế Kim Ngọc và thương hiệu Thiện Phát Design sẽ diễn ra vào ngày 14/1 tại khách sạn Sheraton (Hà Nội), đạo diễn chương trình Nguyễn Việt Thanh.

Bài viết cùng chuyên mục