Dù không được cấp giấy phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Hoa hậu Liên lục địa
Đường Vĩnh Lộc - Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - TP.HCM
Tư vấn khách hàng
0968745748- 0968745748

Dù không được cấp giấy phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Hoa hậu Liên lục địa

13/01/2019 943 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Dù không được cấp giấy phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Hoa hậu Liên lục địa - 1

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp tại sân bay, lên đường tranh tài nhan sắc.

Ngày 9.1, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 mặc dù trước đó nhận được công văn số 806 ngày 10/12/2018 của Cục NTBD do Phó cục trưởng Lê Minh Tuấn ký với nội dung từ chối cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018. 

Miss Intercontinental 2018 (diễn ra từ ngày 8-27/1 rại Manila – Philippines) là cuộc thi có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của tổ chức này. Năm nay Miss Intercontinental thu hút hơn 90 thí sinh tham dự.

Xuất hiện với vẻ tươi tắn tại sân bay Tân Sân Nhất, Ngân Anh bịn rịn chia tay mẹ trước giờ lên đường. Mẹ cô động viên con gái cố gắng tập trung tinh thần để thể hiện tốt các vòng thi của Miss Intercontinental 2018.

Dù không được cấp giấy phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Hoa hậu Liên lục địa - 2

Cô được mẹ tiễn ra sân bay.

“Những ngày vừa qua là quãng thời gian khá căng thẳng với tôi. Tôi rất mong công chúng thấu hiểu cho tôi. Bởi việc tham dự Miss Intercontinental 2018 là trách nhiệm mà tôi phải thực hiện. Khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, trong đó phần thưởng cũng là trách nhiệm của tôi là phải tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, đó là Miss Intercontinental 2018”- Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Theo dòng sự kiện, các thí sinh đại diện rất nhiều quốc gia tham dự Hoa hậu Liên lục địa cũng đã có mặt tại Philippines. Trên trang Missosology, nhan sắc của dàn thí sinh nhận được những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Không ít gương mặt bị chê mờ nhạt, gây thất vọng.  

Dù không được cấp giấy phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Hoa hậu Liên lục địa - 3

Nhan sắc không nổi trội của các thí sinh.

Dù không được cấp giấy phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Hoa hậu Liên lục địa - 4

Bella Lire Lapso, đại diện của Ethiopia, sở hữu ngoại hình phù hợp với lĩnh vực người mẫu hơn là hoa hậu. Theo giới thiệu, cô năm nay 21 tuổi, là sinh viên chuyên ngành quản trị khách sạn và đã có kinh nghiệm trình diễn thời trang. 

Dù không được cấp giấy phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Hoa hậu Liên lục địa - 5

Đại diện Kenya với nhan sắc kém thu hút.

Dù không được cấp giấy phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Hoa hậu Liên lục địa - 6

 Bunaanath Yoosuf năm nay 26 tuổi, cao 1,65 m, là người mẫu tại quê hương cô. 

Dù không được cấp giấy phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Hoa hậu Liên lục địa - 7

Hoa hậu Canada Alice Li gây bất ngờ với tuổi 24. Nhưng cô có trình độ học vấn đáng nể, là chuyên viên cấp cao tại công ty kiểm toán ở Canada. 

Bài viết cùng chuyên mục